ก่อนตายจำต้องไปสักหนึ่งครั้ง

เปิดที่เที่ยวที่ก่อนตายอย่างไรก็จำต้องไปทดลองให้ได้สักหนึ่งครั้งในชีวิต


พูดได้ว่าคนไม่ใช่น้อยนั้นจะต้องมีที่เที่ยวที่บอกคนอื่นๆได้ว่าที่นี้เป็นที่ที่พวกเราเคยไปแล้วประทับในเยอะที่สุดรวมทั้งยังมีการดูแลและก็ความสบายที่ยากที่จะละเลยไปได้ไม่ว่าจะเป็น สมุทร เทือกเขา แม่น้ำ หรือแม้กระทั้งที่ที่เข้าไปถึงยากในป่าลึกแล้วก็แต่ละที่นั้นก็มีที่ๆผู้คนจำนวนมากทั่วทั้งโลกต้องการจะไปสักหนึ่งครั้งให้ได้ก่อนตายเช่นเดียวกันพวกเราไปดูกันเลยว่ามีที่ไดบ้าง

น้ำตก lguazu

น้ำตกที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศบราซิลเลยก็ว่าได้มันตั้งอยู่ที่เมืองอาร์เจนตำหนิน่า พวกเราสามารถไปยืนดูสายน้ำไหลได้อย่างเต็มเปี่ยมยิ่งไปกว่านี้พวกเรายังสามารถเห็ตรุ้งกินน้ำได้ตลอดระยะเวลาอีกด้วยเนื่องจากนี้ตกนี้นั้นมีความสูงมากมายก่ายกองทำให้มีละอองน้ำที่รอสร้างรุ้งให้พวกเราได้มองเห็นอยู่เสมอตลอดวันอย่างยิ่งจริงๆพูดได้ว่างามไม่แพ้ที่ใดเลย

หนึ่งในที่ที่ผู้หญิงหลายท่านฝันว่า

อยากที่จะให้แฟนพาไปสักหนึ่งครั้งในชีวิตเนื่องจากนี้เป็นที่ที่งามที่สุดเลยก็ว่าได้สำหรับที่เที่ยวแบบเกาะเนื่องจากว่าด้วยบ้านแบบทรงเล็กรวมทั้งลักษณะอากาศที่แสนจะผ่องใสอีกทั้งน้ำและก็ธรรมชาตินั้นเปิดโอกาสเหมาะสมแก่การพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างยิ่งทำให้ มัลดีฟ นั้นเป็นอีกที่หนึ่งที่คนนิยมที่จะพาคู่แต่งงานที่เพิ่งสมรสกันใหม่ๆไปฮันนีมูนกันเยอะๆอย่างยิ่งจริงๆ

ภูเขาไฟ ฟูจิ

ถ้าเกิดเอ่ยถึงการไปท่องเที่ยวดูเทือกเขาแล้วอาจไม่มีผู้ใดไม่รู้ภูเขาไฟ ฟูจิ ที่คั้งอยู่ที่ประเทศ ประเทศญี่ปุ่น แน่ๆด้วยเหตุว่ามันดังมากมายทั้งยังในประเทศและก็นอกประเทศเนื่องจากว่าเนื่องจากว่ามันมีหิมะปกคลุมตลอดทั้งปีทำให้มีนักท่องเที่ยวผู้คนจำนวนมากบินไปดูมันอยู่คลอดตลอดปีแถมด้านล่างยังมีแม่น้ำขนาดใหญ่ที่ช่วยเพิ่มความงามให้กับมันอีกด้วยบอกได้เลยว่าถ้าเกิดผู้ใดท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นแล้วไม่ไปภูเขาไฟ ฟูจิ ก็เสมือนไปไม่ถึงที่เลยก็ว่าได้น่าฟังนักเดินทางผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่ไปต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเราจะกลับมาอีกรอบแน่ๆเพราะว่ามันงดงามมากมายและไม่รู้ดีว่ามันจะอยู่กับพวกเราไปได้อีกนานเพียงใด

Great Ocean Road ประเทศออสเตรเลีย

พูดได้ว่าเป็นที่ซึ่งสามารถขับขี่รถไปกระทั่งสุดแนวได้เลยก็ว่าได้ด้วยการที่มันเป็นผาสูงทำให้คนจำนวนไม่น้อยเลือกที่จะขับขี่รถดูความสวยสดงดงามอยู่ข้างบนแทนที่จะลงไปข้างล่างเพราะเหตุว่าตัว Great Ocean Road นั้นมีความสูงชันและก็ยังมีนให้เลือกดูหลายสายพันธุ์ไม่ประหลาดใจเลยว่าเพราะอะไรนักเดินทางแบบขับขี่รถคนจำนวนไม่น้อยถึงถูกใจที่นี้ด้วยเหตุว่าตัวใันเองนั้นสามารถบอกได้เลยว่าถ้าหากได้ลองสักหนึ่งครั้งในชีวิตก็คุ้มน่าแล้วสำหรับผู้ที่ถูกใจขับขี่รถท่องเที่ยว

Author: admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *