แนวทางลดหุ่น สำหรับผู้ที่ไม่ว่างว่างมากมาย เห็นผลจริง ไม่ต้องไม่กินอาหาร

เวลานี้คนจำนวนไม่น้อยเริ่มมีความสนใจกับน้ำหนักแล้วก็สุขภาพกันเยอะขึ้นแล้วโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้หญิงออฟฟิต ที่จะต้องนั่งดำเนินการตลอดวันกระทั่งไม่ค่อยมีเวลาไปบริหารร่างกายมากแค่ไหน 

ใครว่าเราอ้วนง่าย ผอมง่าย น้ำหนักขึ้นง่าย น้ำหนักลงง่าย ร่างกายจะปรับสภาพไม่ทัน วันนี้เทรนเนอร์ ‘จัน’ อานันท์ อภินันทน์  เทรนเนอร์คนดัง มีเคล็ดลับดีๆ ให้เราได้รู้จักตัวเองกันเสียก่อน จากนั้นก็แก้ที่สาเหตุ และปรับเปลี่ยนวิธีการใช้ชีวิต เท่านี้ คุณจะเป็นคนที่มีร่างกายแข็งแรงได้ไม่ยาก

วันนี้พวกเราจะเสนอขั้นตอนการลดความอ้วนเพื่อหุ่นรวมทั้งสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงสำหรับผู้หญิงกัน ขอย้ำเลยว่าไม่ต้องไม่กินอาหารแน่ๆ แถมยังไม่กลับมาโยโย่อีกด้วยนะ เรียกว่างามรวมทั้งหุ่นดีอย่างยั่งยืน

1.ลดให้ถูกแนวทาง คำนี้บางทีก็อาจจะดูราวกับว่าง่ายแต่ว่าในความเป็นจริงแล้ว การลดความอ้วนอย่างถูกแนวทางนั้นจำเป็นต้องใช้เวลาศึกษาเล่าเรียนใส่ความรุ้อย่างแม่นยำซะก่อนแล้วก็ค่อยลดหุ่นอย่างแม่นยำได้ เนื่องจากว่าถ้าหากทำผิดแนวทางเว้นแต่น้ำหนักจะไม่ลดแล้วท้ายที่สุดก็จะกลับมาอ้วนกว่าเดิมได้หรือที่คนจำนวนไม่น้อยเรียกว่าโยโย่นั่นเอง แนวทางไม่ถูกที่คนจำนวนไม่น้อยเลือกทำมันก็คือ ทานยาลดความอ้วนที่ไม่มีการรอคอยรับ ไม่กินอาหาร ดังเช่นอดอาหารตอนเช้า อดอาหารเย็น เพียรพยายามรับประทานให้ลดลงมากมายกระทั่งร่างกายรับไม่ไหว ก็จะก่อให้ร่างกายเสื่อมโทรม


2.
คนไม่ใช่น้อยบางทีก็อาจจะสงสัยแล้วว่าแบบงี้วิธีการทำ IF(Intermittent Fasting) ก็ไม่ดีสิ คำตอบเลยเป็น ความหมายของกระบวนการทำ IF ไม่ใช่การงดเว้นของกินเพียงอย่างเดียว ด้วยเหตุว่าวิธีการลดหุ่นอย่างไรก็ไม่พ้นหลัการ รับประทานเข้าให้น้อยกว่าที่ร่างกายอยาก เพียงนิดหน่อย” คำๆนี้สำคัญมาก เพราะเหตุว่าถ้าคุณฝ่าฝืนทำ IF ด้วยการงดหรือของกินหลายจนถึงเหลือเพียงแค่มื้อเดียวโดยทันทีจะมีผลให้ร่างกายปรับภาวะไม่ทันจนถึงกำเนิดอาการไม่ปกติที่ไม่เป็นผลดีต่อสภาพทางด้านร่างกาย วิธีการทำ IF นั้น เป็นเพียงแต่การลดมื้อของกิน หรือการจำกัดช่วงการกินให้ลดน้อยลง เพื่อตอนที่เหลือเว้นแต่เวลารับประทานให้ร่างกายดึงไขมันสะสมออกมาใช้ไม่ใช่การงดของกินไปเลย โดยเหตุนี้หากแม้จะลดมื้อของกินลงแม้กระนั้นก็จะต้องรับประทานอาหารให้ครบ กลุ่ม จากที่ร่างกายอยากแล้วก็จำนวนที่พอดีไม่น้อยเหลือเกินจนถึงร่างกายมีปฏิกิริยาแตกต่างจากปกติไปจะได้ผลร้ายได้


3.
ยิ่งไปกว่านี้เวลาเข้านอนก็สำคัญด้วยเหตุว่าวันแล้ววันเล่าร่างการอยากได้เวลาพักผ่อน เพื่อปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมร่างกายถ้าเกิดเวลาเข้านอนไม่พอจะก่อให้ร่างกายชำรุดทรุดโทรม ยุ่ในภาวะไม่ดีอาจจะก่อให้เครียด รำคาญง่าย ซึ่งไม่ใช่เรื่องดีเลยเพราะเหตุว่า ความเคร่งเครียดเป็นต้นเหตุหนึ่งที่ทำให้ร่างกายกำเนิดโยโย่เอฟเฟ็คได้ สิ่งจำเป็นไม่แพ้การนอนเลยเป็นน้ำดื่ม น้ำที่บางบุคคลละเลยแม้กระนั้นเป็นอีกหนึ่งมูลเหตุหลักที่หลายท่านลดความอ้วนไม่เป็นผลสำเร็จ ด้วยเหตุว่าร่างกายจะต้องใช้น้ำแทบทุกแนวทางการทำงานของร่างกายด้วยเหตุผลดังกล่าวน้ำสะอาดเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก แม้ดื่มน้ำไม่พอจะมีลักษณะอาการท้องผูก ร่างกายอ่อนล้า ไม่สดชื่น โดยจำนวนน้ำกินที่เสนอแนะต่อวันสำหรับคนลดหุ่นควรจะมากยิ่งกว่าวันละ 2.5 ลิตร และก็ควรจะดื่มเช้าตรู่หลักจากตื่นเพื่อการขับถ่ายที่ดีอีกด้วย

Author: admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *